Nhập Email nhận thông tin dự án mới nhất

Wednesday, May 4, 2016

Nhà máy xử lý nước thải dự án Gamuda City Yên Sở

Dự án Gamuda City là dự án duy nhất sở hữu nhà máy xử lý nước thải quy mô lớn nhất cả nước, được áp dụng công nghệ hiện đại giúp làm sạch toàn bộ nguồn nước dẫn vào 5 hồ nước tại khu vực Yên Sở giúp điều hòa không khí và đổ về phía Nam Hà Nội.

Gamuda city được kiến tạo với phương châm phục vụ lợi ích tối đa cho cộng đồng. Nhìn tổng quan, rất ít khách hàng có thể tìm được hạn chế của dự án này so với những dự án tương đương. Mật độ xây dựng kiến trúc hạ tầng chưa đến 50% là một bước đi khôn ngoan của Gamuda Land khi chú trọng vào việc cân bằng môi trường sinh thái, tự nhiên với cuộc sống ngày càng nhiều áp lực của con người.

Sở hữu công viên Yên Sở được coi là lá phổi xanh lớn nhất thành phố Hà Nội, những cư dân tương lai của Gamuda city có quyền hi vọng được sống với cuộc sống hoàn hảo về tiện ích trong bầu không khí trong lành, tươi mát, mang lại nhiều nguồn cảm hứng và sức sống cho tâm hồn. Bên cạnh đó, sự bề thế của Gamuda city còn được tôn vinh thêm khi Gamuda Land xây dựng và bàn giao công trình xử lý nước thải lớn nhất Việt Nam nhằm đem lại môi trường trong sạch tuyệt đối cho cộng đồng Gamuda và cư dân Hà thành.

Hệ thống xử lý nước thải tại Gamuda City đã được Gamuda Land bàn giao cho thành phố vào tháng 8 năm 2013 với tổng số vốn đầu tư 250 triệu USD, diện tích 92.000 m2 và công suất xử lý không dưới 200.000 m3 mỗi ngày.

Dự án xử lý nước thải Gamuda được bàn giao với các hạng mục chính: công trình cửa thu nước và vớt rác trên sông Kim Ngưu và sông Sét; Bốn hệ thống tách rác, gồm ba hệ thống tại ba đập tràn hồ Yên Sở và một hệ thống tại cửa Thanh Liệt; Nhà trạm bơm chính gồm: trạm bơm sông Kim Ngưu và trạm bơm sông Sét; Hệ thống xử lý sơ bộ gồm bể lắng cắt, bể tách dầu; Bể phản ứng kế tiếp giai đoạn (SBR); Hệ thống xử lý bùn; Hệ thống khử trùng bằng tia cực tím và một số công trình phụ trợ khác bên ngoài nhà máy.

Theo ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám đốc công ty Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở là nhà máy xử lý nước thải có công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay, được thiết kế và xây dựng nhằm góp phần cải tạo vùng đất phía Nam của thành phố Hà Nội cũng như giải quyết những vấn đề nhức nhối về ô nhiễm môi trường và nguồn nước tại nơi đây. Chúng tôi tin chắc rằng sự kiện này là dấu mốc quan trọng cho các bên liên quan trong tiến trình hợp tác đầu tư và phát triển”.

Vào sáng 30/8/2015 vừa qua , Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam cùng Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đại diện cho CĐT Gamuda Gardens City tại Việt Nam đã ký kết biên bản chuyển giao nhà máy xử lý nước thải Yên Sở.

Một số hình ảnh nhà máy xử lý nước thải Yên Sở


No comments:

Post a Comment

Tìm dự án trên bản đồ

Địa chỉ mua dụng cụ điện cầm tay